Cập nhật tình hình thi công nhà hàng

Hiện nay, chủ đầu tư nhà hàng Hieu’s Cottage đang cùng với đơn thị thiết kế, thi công công trình đã và đang thực hiện gấp rút nhiều hạn mục quan trọng để kịp chuẩn bị cho ngày khai trương trong tháng 11 sắp tới. Tuy gặp rất nhiều khó khăn trong việc xây dựng do triều cường dâng cao, thời tiết diễn biến thất thường đang là một trong những thách thức lớn, làm ảnh hưởng nhiều đến tiến độ công trình.

Công trình nhà hàng Hieu's Cottage đang trong quá trình xây dựng

Về phần xây dựng, tính đến thời điểm hiện tại đã hoàn tất phục hồi kết cấu công trình, xây dựng các hạn mục phụ trợ, không gian sảnh, không gian thang máy, tô nền đang gấp rút triển khai. Dự kiến đã hoàn thành được hơn 75% khối lượng, hiện tại chỉ còn các hạn mục khác như tô tường, công đoạn sơn chống thấm bề mặt, sơn tường ngoài,… đang chuẩn bị triển khai và sẽ hoàn thành toàn bộ từ nay đến hết tháng 10 năm 2022. Ngoài ra, các hạng mục trọng điểm của dự án như khu vực Sky Bar, khu vực tiệc,… cũng đang được gấp gút hoàn thiện trong thời gian sớm nhất, tin chắc đây sẽ là hạng mục được quan tâm và mong chờ nhất của dự án. Tuy nhiên, nếu khách nào có nhu cầu biết thông tin và đặt trước không gian kể từ sau ngày khai trương có thể liên hệ với chung tôi qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ.

Phần xây dựng của nhà hàng đang được gấp rút triển khai

Đối với hạn mục thiết kế và trang bị công cụ dụng cụ cho nhà hàng đã hoàn tất sẵn sàng được đưa vào lắp đặt đúng vị trí và công năng được thiết kế. Các đơn vị thực hiện, đơn vị cung ứng vật tư đã rất nỗ lực để đưa dự án sớm vận hành theo đúng kế hoạch đề ra. Đây có thể nói là một trong những dự án được thực hiện một cách đồng bộ trong thời gian ngắn của ngành F&B tại TP. Cần Thơ ở quy mô như vậy. 

Bản thảo hình ảnh bên trong nhà hàng Hieu's Cottage

Người dân quanh khu vực cũng đang rất háo hức mong chờ ngày dự án hoàn thành để trải nghiệm và thưởng thức ẩm thực tại đây. Nhà hàng Hieu’s Cottage được bày trí và phục vụ theo phong cách Fusion Food, tiêu chuẩn 4 sao của nhà hàng, nhưng giá thành hợp lý. Món ăn được sắp xếp để phục vụ được đa số đối tượng khách hàng từ khách lẻ cho đến khách đoàn.

Khu vực Sky bar - Hieu's Cottage

TP. Cần Thơ là thủ phủ của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, mức thu nhập và mức sống của người dân trong những năm gần đây ngày càng được nâng cao. Đòi hỏi nhu cầu cao về chất lượng dịch vụ là điều tất yếu. Trong đó như cầu thưởng thức ẩm thực là một trong những nhu cầu thường nhật nhất. Nhu cầu chăm sóc về “ tinh thần” này tuy dễ nhưng lại không dễ do có sự khác biệt về văn hóa và gu ẩm thực của từng người. Vì vậy, việc đầu tư một nơi để phục cho nhu cầu này của du khách khi đến với Cần Thơ được xem là một nước đi đúng đắn của chủ đầu tư. Mà nhất là ở một vị trí rất đắc địa của nhà hàng ngay sát bến Ninh Kiều.

Chủ đầu tư cũng hy vọng, trong tương lai nhà hàng Hieu’s Cottage sẽ trở thành một địa điểm nhất định phải ghé khi đến với Cần Thơ tham quan. Một đia điểm không thể bỏ lở đối với du khách nào muốn thưởng thức ẩm thực, như để “chưa lành cho tâm hồn” mỗi khi cần sự mới lạ trong cuộc sống. 

Hieu’s Cottage chân thành cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm của quý khách!

Kết nối với chúng tôi
Follow Us