Giới thiệu

Hieu’s Cottage ĐÃ BƯỚC KHỎI “NGÔI NHÀ TRANH” CỦA MÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Với hơn 3 năm hình thành và phát triển, Hieu’s Cottage giờ đây không đơn thuần là thương hiệu kinh doanh trong lĩnh vực lưu trú trong hệ sinh thái của HONG HIEU GROUP. Mà đang dần vươn mình trở thành một làn gió mới trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, văn phòng cho thuê tại TP. Cần Thơ.

Tọa lạc tại số 31- 33 – 35, trên đường Châu Văn Liêm, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, với vị trí được xem là một trong những “địa điểm vàng” của TP. Cần Thơ. Hieu’s Cottage nằm cách bến Ninh Kiều, bến tàu du lịch, phố đi bộ, công viên Lưu Hữu Phước, chợ cổ Cần Thơ,.. chưa đến 500 mét.

Với lối kiến trúc Đông – Tây kết hợp, phong cách hiện đại gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần sang trọng. Công trình trong tương lai, khi hoàn thành tin chắc sẽ trở thành một điểm đến gắn liền với du lịch Cần Thơ. Phục vụ tốt nhu cầu của người dân tại địa phương và khách quốc tế với mong muốn thưởng thức món ăn ngon tại Việt Nam nói chung hay đặc sản vùng miền nói riêng khi đến Cần Thơ.

Để trả lời cho câu hỏi “ Vì sao HONG HIEU GROUP lại tự tin định vị mới đối tượng, đưa thương hiệu Hieu’s Cottage có màn “come back” với một lĩnh vực hoàn toàn mới bên cạnh lưu trú?”.

Với việc thành phố Cần Thơ ngày càng mở rộng đầu tư cở sở hạ tầng giao thông, hạ tầng độ thị, trong đó có việc nâng cấp sân bay quốc tế Cần Thơ đã tạo thuận lợi cho khách du lịch trong và ngoài nước đến Cần Thơ một cách dễ dàng hơn. Qua đó, thành phố ghi nhận một lượng khách du lịch ước tính gần 3,9 triệu lượt trong 8 tháng đầu năm, trong đó có hàng trăm nghìn lượt khách quốc tế.

Bên cạnh đó, TP. Cần Thơ vừa khởi công xây dựng nhiều khách sạn hạng sang thuộc phân khúc 4 – 5 sao ngay tại khu vực trung tâm bến Ninh Kiều như: Khách sạn Wink (5 sao), tổ hợp khách sạn Sense City - Co.opmart Cần Thơ (4 sao),… có sức hút rất lớn với nhóm khách du lịch MICE, chuyên gia các ngành nghề đổ về đây ngày một nhiều hơn, trong đó có nhóm đối tượng là doanh nhân và người nổi tiếng như: tỉ phú người Anh Joe Lewis - chủ CLB Tottenham … Như vây, với đa dạng các nhóm khách du lịch thì việc đòi hỏi một không gian thưởng thức ẩm thực sang trọng, nhất là ẩm thực đặc trưng tại địa phương luôn được quan tâm hàng đầu. Và thương hiệu Hieu’s Cottage sẽ là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc định vị và phục vụ nhóm đối tượng khách hàng như trên tại Cần Thơ. Với mặt bằng sàn sử dụng được thiết lên đến 2.500 m2, với sức chứa ước tính có thể lên tới 1.200 khách đối với khách đoàn, và 450 khách đối với khách lẻ/ buổi sẵn sàng phục vụ đủ nhu cầu khách đến thưởng thức món ăn tại đây. Nhà hàng được phục vụ theo xu hướng Fusion Food mang sự trải nghiệm mới cho thực khách cả về hương vị lẫn màu sắc. Sự “không nguyên tắc” trong Fusion Food là điểm nhấn khiến phong cách này được ưa chuộng cho đến ngày nay.

Và cũng chính những điều kiện thuận lợi như thế, khi mà yêu cầu khách hàng một khó hơn thì Hieu’s Cottage luôn chọn cách thay đổi để phù hợp với xu thuế và xích lại gần hơn với khách hàng. Trong đó có việc nhìn nhận thấy nhu cầu không gian phòng họp đủ tiêu chuẩn để thương thảo kế hoạch kinh doanh hay văn phòng cho thuê tại trung trung tâm với chi phí hợp lý lúc này đang rất được nhiều đơn vị quan tâm. Và Hieu’s Cottage không ngần ngại đáp ứng các nhu cầu đó, bằng việc thiết kế và bố trí không gian văn phòng vào bên trong tòa nhà HONG HIEU Group. Có như thế, vừa có thuận lợi trong việc mời khách, vừa có không gian thuận lợi để trao đổi công việc quan trọng, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Giờ đây, thương hiệu Hieu’s Cottage đã bước ra từ “ ngôi nhà tranh” của chính mình để không đơn thuần chỉ là cung cấp sản phẩm lưu trú, phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước, mà đang dần mở rộng phát triển và trưởng thành hơn với những lĩnh vực mới. Từ đó đội ngũ nhân viên của HONG HIEU GROUP ngày càng được tôi luyện và phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Kết nối với chúng tôi
Follow Us