Hieu’s Cottage Restaurant

Khu Hồ sen

Khu Hồ Sen là sự kết hợp độc đáo giữa ván gỗ và gạch đá, được thiết kế trong một không gian thiên nhiên thoáng đãng và xanh mướt mang lại cho quý du khách có cảm giác gần gũi với thiên nhiên

Khu Hồ Sen là sự kết hợp độc đáo giữa ván gỗ và gạch đá, được thiết kế trong một không gian thiên nhiên thoáng đãng và xanh mướt. Đặc biệt xung quanh còn được trồng rất nhiều các loại cây xanh và hoa khác nhau. Mang lại cho quý du khách có cảm giác thân thiện và gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết. 

Bên cạnh đó, hướng tầm nhìn ra khu Hồ Sen là phòng tập thể hình được trang bị những hệ thống máy tập hiện đại ngoài trời mang đến không gian luyện tập và thư giãn lý tưởng. 

Đặc biệt, Khu Hồ sen có vị trí gần các địa điểm chụp ảnh sống ảo độc đáo như: Ao súng miền tây, bức tường thời gian, cầu ao quê hương, lối nhỏ và vườn hoa đậu biếc.

Khu Hồ sen cũng có đa dạng các loại phòng đáp ứng với từng nhu cầu của khách lưu trú:

  • Cottage Deluxe Triple Room (01 room): có sân vườn phía trước/garden view bao gồm 01 giường double và 01 giường single/phòng
  • Cottage Family Room (02 rooms): có sân vườn phía trước/garden view bao gồm 2 giường double/phòng.  
  • Deluxe Twin Room (01 room): có sân vườn phía trước/garden view, bao gồm 2 giường single/phòng
  • Premium Double Room (02 rooms): có sân vườn phía trước/garden view, bao gồm 1 giường double/phòng

Các phòng được thiết kế với không gian phòng khách rộng rãi hướng thẳng ra ao súng mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn toàn riêng tư và gần gũi với thiên nhiên, du khách có thể ngắm nhìn bầu trời trong xanh, ánh sáng tự nhiên ngập tràn khắp phòng.

Follow Us