Khu nghỉ dưỡng Hieu’s Cottage - Hieu’s Cottage Resort

Một Ngày Trải Nghiệm Tại Hieu’s Cottage Cùng Đoàn Sinh Viên Đại Học Nam Cần Thơ

Từ ngày 16-18/03/2022, Hieu's Cottage rất vui mừng chào đón hơn 170 bạn sinh viên và giáo viên đến từ trường Đại học Cần Thơ đến trải nghiệm, check-in và khám phá tại Hieu's Cottage với thật nhiều hoạt động vui chơi thú vị đầy màu sắc.

Sinh viên Đại học Nam Cần Thơ check-in Hieu's Cottage

Với không gian thiên nhiên yên bình và dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp, một ngày check-in tại resort mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm hấp dẫn và vô cùng tuyệt vời.

Khám phá khuôn viên xanh yên bình tại Hieu's Cottage

Ngay khi bước vào đoàn sẽ được đại điện của Hieu’s Cottage Resort chào đón một cách thân thiện và chuyên nghiệp.

Đại diện Hieu's Cottage giới thiệu về khuôn viên resort cho các bạn sinh viên

Sau khi ổn định vị trí, đoàn sẽ được hướng dẫn tham quan các phòng với không gian biệt lập, thiết kế đậm chất sáng tạo nằm trong khung cảnh yên bình của một làng quê xưa thu nhỏ với tổng diện tích 30.000m2 cùng với các dịch vụ tiện ích như, nhà hàng, quầy bar, hồ bơi, khu yoga Sky nơi quý đoàn có thể nhìn bao quát quan cảnh sinh thái của Huyện Phong Điền từ trên cao, ... hứa hẹn sẽ mang đến cho đoàn một hành trình tham quan và khảo sát vô cùng đáng nhớ.

Các bạn sinh viên tham quan tìm hiểu về hệ thống buồng phòng Hieu's Cottage

Trong thời gian tham quan và khảo sát, đoàn sẽ được giải đáp những câu hỏi mà các bạn sinh viên có thể đặt ra nhằm hiểu thêm về Hieu’s Cottage Resort

Sau khi dùng bữa trưa với các món ăn mang hương vị đồng quê, đặc trưng rất riêng tại Hieu’s Cottage, đoàn tự do tham quan chụp ảnh check-in trong các khuôn viên còn lại của Hieu’s Cottage Resort và kết thúc chương trình.

Thưởng thức những món ăn hấp dẫn tại resort

Hieu's Cottage với sự đổi mới liên tục cùng với chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến những chương trình trải nghiệm thực tế hấp dẫn và tuyệt vời cho các bạn sinh viên và Quý khách hàng.

Chào tạm biệt đoàn sinh viên trường Đại học Nam Cần Thơ và hẹn gặp lại!!

Hieu's Cottage đang tưng bừng chào đoàn những đoàn du khách đến và trải nghiệm dịch vụ sau thời gian dài ảnh hưởng của dịch bệnh trong quý 2/2022.

Hãy cùng đón chờ những chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng Hieu's Cottage nhé!!!

Follow Us