Khu nghỉ dưỡng Hieu’s Cottage - Hieu’s Cottage Resort

(*) Trẻ em với các độ tuổi khác nhau khi đi cùng bố mẹ và số lượng trẻ có thể ảnh hưởng đến chi phí đặt phòng và có thể phát sinh phụ phí khi nhận phòng.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết, bạn vui lòng xem Chính sách Trẻ em tại Hieu's Cottage

Dịch vụ

HND0NCT1 - Một thoáng Tây Đô

HND0NCT1 - Một thoáng Tây Đô

  • Thời Gian: 4 giờ
  • Phương Tiện: Tàu

Buổi sáng: 6h00 sáng Hướng dẫn viên đón đoàn tại Hieu’s Cottage homestay, khởi hành tham quan

Xem chi tiết 335.000 / người

•    Chợ nổi Cái Răng, ngắm nhìn bức tranh sinh động với những hoạt động trao đổi mua bán các mặt hàng nông sản trên một khúc sông rộng, quan sát những cây “bẹo” để tìm mua và thưởng thức các loại trái cây (Chi phí tự túc), tìm hiểu cuộc sống quanh năm của những người dân buôn thì quả là một điều thú vị.
•    Cơ sở Hủ Tiếu truyền thống, tại đây quan tự do tham quan trải nghiệm và thưởng thức món Pizza Hủ Tiếu nổi tiếng nơi đây. Khách sẽ được tham quan cơ sở làm hủ tíếu truyền thống và tìm hiểu quy trình làm hủ tiếu thủ công của gia đình : từ khâu xay bột, tráng bánh, phơi khô, cắt sợi, vào bao thành phẩm.
•    Vườn Trái Cây: Đến vườn trái cây, du khách thoả thích tham quan với mãnh vườn rộng cùng nhiều loại trái cây ngon, hấp dẫn. Tùy theo mùa và tùy theo thời điểm mà các miệt vườn này có thể có những loại trái cây khác nhau như dâu, vú sữa, chôm chôm, thanh long, nhãn, xoài, măng cụt, bưởi,…. Thưởng thức một dĩa trái cây miệt vườn để cảm nhận vị ngọt của trái cây miền Tây. Quý khách có thể mua về làm quà cho người thân và bạn bè.
Kết thúc chương trình Tàu đưa quý khách về lại homestay. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại!

Giá dịch vụ

335.000

HND0N16 - Tour xe đạp tham quan Cần Thơ

HND0N16 - Tour xe đạp tham quan Cần Thơ

  • Thời Gian: 3 giờ
  • Phương Tiện: Xe đạp

Buổi sáng/chiều: 8h00 sáng/ 14h00 chiều
Hướng dẫn viên Quý khách tại Hieu’s Cottage Homestay, khởi hành tham quan đường làng bằng xe đạp:

Xem chi tiết 285.000 / người

Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam: Thiền viện Trúc Lâm được xây dựng trên diện tích gần 4 ha, với kết cấu lợp ngói, khung cột gỗ lim, chánh điện rộng cùng nhà tổ, nhiều tượng Phật được làm bằng gỗ Du Sam…Đây được xem là một trong những công trình phât giáo lớn tại Nam Bộ. Đến đây, du khách cảm nhận được sự yên bình, thanh tình làm cho tâm hồn thư thái.

Tham quan vườn Cacao: Với diện tích khoảng 1ha, hơn 2.000 gốc ca cao, gồm trên 15 giống ca cao các loại. Đến đây Quý khách được tận hưởng không khí trong lành của vườn ca cao, vừa được trải nghiệm cách chế biến, thưởng thức và có thể mua các sản phẩm ca cao về để làm quà cho người thân, bạn bè.

16h30 Kết thúc chương trình Quý khách về lại homestay. HDV chào tạm biệt và hẹn gặp lại!

Giá dịch vụ

285.000

Follow Us